Saturday, September 15, 2018

USCIS Thông báo tăng phí xử lý hồ sơ ưu tiên lên $1,410USCIS đã ra thông báo tăng mức phí xử lý hồ sơ ưu tiên cho Đơn I-129, Đơn dành cho Người lao động không định cư và Đơn I-140, Đơn xin nhập cư cho Người lao động nước ngoài, bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 năm 2018. Phí xử lý hồ sơ ưu tiên sẽ tăng lên $ 1,410. Việc tăng phí này sẽ ảnh hưởng đến bất kỳ đơn L-1 và EB-1C nào mà khách hàng của chúng tôi có thể muốn nộp và thanh toán cho việc xử lý hồ sơ ưu tiên. 
Quy trình xử lý hồ sơ ưu tiên là một dịch vụ tùy chọn hiện được ủy quyền cho một số đương đơn nộp đơn I-129 và I-140. Quy trình xử lý ưu tiên cho phép người nộp đơn yêu cầu xử lý trong vòng 15 ngày cho một số yêu cầu về quyền lợi di trú dựa trên việc làm nếu họ trả thêm phí.
Phí xử lý hồ sơ ưu tiên được trả thêm ngoài phí nộp hồ sơ cơ bản và bất kỳ khoản phí áp dụng nào khác, là các khoản phí không thể được miễn.
Để biết thêm thông tin về các loại thị thực Hoa Kỳ, vui lòng điền vào ô thông tin liên hệ hiện thị trên website hoặc liên hệ với đại diện của chúng tôi tại văn phòng Việt Nam theo thông tin chi tiết dưới đây.

Tầng 3, Tòa Nhà IBC, 1A Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.
Email: info@enterlinepartners.com hoặc tham@enterlinepartners.com


No comments:

Post a Comment